CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI

Cung cấp các dòng xe tải, xe ben, xe tải nặng, xe tải chở hàng, ô tô tải

HOTLINE :0933.162.258

Tin tức

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam được thành lập vào năm 1996 trong đó cổ phần của becamxe bình dương chiếm tới 51% còn 49% còn lại là phía bên tập đoàn trung quốc ,với số vốn khổng lồ của cả 2 cổ phần chính đã thúc đẩy và phát triển dòng xe tải jac đến ngày hôm nay ,trên đà phát triển đó dòng xe tải jac đã lan rộng và phát triển tới cả nước mở đại lý bán hàng và chế độ hậu mãi  là bước nền vững chắc cho hệ thống jac việt nam ,với tất cả 50 điểm bán hàng và 50 điểm làm hậu mãi là một dấu ấn để mang thương hiệu jac tới người tiêu dùng việt nam ,khi được khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng đồng hàng cùng là sự bền bỉ của xe jac việt nam không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm với tố chất đặc sắc tạo ra sự mới mẽ và theo phong cách châu á,cùng với đó là những chất lượng và giá cả của xe là đặt lên hàng đầu,thiết kế đa dạng ,thùng dài hơn so với các sản phẩm củ ,động cơ và hộp số được nhập nguyên bản từ các nước có nền khoa khọc kỹ thuật tiên tiến như nhật bản,hàn quốc,mỹ ,tao ra một thương hiệu jac mang đặc sắc dân tộc.

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI XIN KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT LỜI CHÚC TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN CÁC ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC  ĐÃ ỦNG HỘ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG THỜI GIAN VỪA QUA: GIỜI GIAN VỪA QUA CÁC QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ GIÚP ĐỠ CÔNG TY CHÚNG RẤT NHIỀU NHẤT LÀ ỦNG HỘ SẢN PHẨM XE TẢI JAC VIỆT NAM LÀ MỘT LỰA CHỌN RẤT QUAN TRỌNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GIÚP VÀ THÚC ĐẨY CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM TỐT RA NGOÀI THỊ TRƯỜNG  ĐỂ CÁC KHÁCH HÀNG MỚI ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM TÂN TIẾN TỐT NHẤT HIỆN NAY,KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TRÊN TOÀN QUỐC CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÃ RA MẮT NHIỀU SẢN PHẨM MỚI ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU,VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI GIÚP CHO NHỮNG SẢN PHẨM MỚI KHÔNG NGỪNG HOÀN HẢO HƠN,NHỮNG SẢN PHẨM MỚI ĐƯỢC RA MẮT ĐẦU NĂM 2018 NHƯ,JAC X99 ,JAC X125 ,JAC X150, JAC L250 ,NĂM 2019 RA MẮT SẢN PHẨM,JAC N200 ,JAC N350 ,JAC N500 ,JAC L500,NĂM 2020 RA MẮT N650 ,JAC N650PLUS ,JAC NHẬP KHẨU 7.7 TẤN. ĐÓ LÀ NHỮNG SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO4 VỚI THIẾT KẾ TINH TẾ ĐẦY SÁNG TẠO VỚI KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI CÓ ĐỘ BỀN BỈ RẤT CAO RẤT PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY.

TÊN CÔNG TY : CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC GIANG HOÀI.

ĐỊA CHỈ :SỐ 20/3 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG,KHU PHỐ TÂY,PHƯỜNG VĨNH PHÚ,THỊ XÃ THUẬN AN,TỈNH BÌNH DƯƠNG.

MÃ SỐ THUẾ.0305814927

SĐT.0933.162.258

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI CHUYÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM CỦA JAC,TỪ DÒNG XE CÓ TẢI TRỌNG NHỎ NHẤT ĐẾN CÁC DÒNG XE CÓ TẢI TRỌNG LỚN NHẤT,LUÔN NHẬP KHẨU CÁC DÒNG XE TẢI NẶNG NHƯ ĐẦU KÉO,4 CHÂN ,5 CHÂN ,XE BEN ...VV ,BÁN LẺ VÀ PHÂN PHỐI CHO CÁC ĐẠI LÝ JAC TRONG NƯỚC, ĐÓNG THÙNG THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI PHIẾU THÙNG ĐÓNG THÙNG CHUYÊN DÙNG ...VV..

   

   

  

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô JAC VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG XIN KÍNH CHÚC TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT LỜI CHÚC THÂN THƯƠNG NHẤT VÀ MỘT NĂM KINH DOANH PHÁT ĐẠT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT,CÔNG TY JAC VIỆT NAM KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM ,HIỆN TẠI XE TẢI JAC VIỆT NAM LÀ DOANH NGHIỆP CHUYÊN CUNG ỨNG SẢN PHẨM DÒNG XE TẢI JAC CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VỚI NHỮNG SẢM PHẨM TÂN TIẾN NHẤT ĐỂ PHỤC VỤ CHO CÁC ĐỐI TÁC LỚN CỦA JAC ,DÒNG XE TẢI JAC ĐƯỢC CÁC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT VÀ CÓ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT RẤT PHÙ HỢP CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CHO NÊN CÓ RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN TIN TƯỞNG ĐÃ SỬ DỤNG DÒNG XE TẢI JAC .

xe tải jac chuyên cung cấp các dòng cho trường lái ,xe thư báo- chuyển phát nhanh,xe bồn,xe ben,xe chở gia cầm gia súc...vv

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM XIN CHÂN TRỌNG GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT SẢN PHẨM MỚI NHẤT ĐÓ CHÍNH LÀ SẢN PHẨM 2.4 TẤN CABIN VUÔNG ĐỘNG CƠ ISUZU ĐẠT KHÍ THẢI EURO IV ,ĐƯỢC RA MẮT TỪ THÁNG 5 NĂM 2019 ĐÂY LÀ MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ BỀN BỈ NHẤT ĐANG ĐƯỢC CÁC KHÁCH HÀNG CÁC DOANH NGHIỆP ĐANG CHỜ ĐỢI,TÔI XIN GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SẢN PHẨM 2.4 TẤN CABIN VUÔNG 2019.

Xe tải Jac 2.4  tấn CABIN VUÔNG là dòng xe mới nhất sử dụng động cơ isuzu đạt khí thải euro4 , được nhập khẩu toàn bộ linh kiện isuzu.

 xe tải jac 2.4 TẤN CABIN VUÔNG  với thế mạnh nhập linh phụ kiện từ nhà máy  Isuzu nhật bản , đặc biệt sử dụng các linh kiện từ động cơ – cầu – hộp số nhập khẩu từ Nhật Bản, tạo sự đồng bộ cho xe, giúp phục vụ tốt cho công việc vận tải của khách hàng. Xe tải Jac 2.4 tấn với nhiều tính năng ưu việt như: kiểu dáng đẹp và chắc chắn, độ bền cao, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì thấp, ứng dụng đa dạng, đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu đã chiếm được lòng tin của khách hàng, xe tải Jac ngày càng cải tiến để phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Xe tải JAC 2.4 tấn CABIN VUÔNG là dòng xe tải sử dụng công nghệ động cơ Diesel tiên tiến FEV của Đức phun nhiên liệu trực tiếp tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống nhíp tăng cường hỗ trợ xe chạy vùng đồi núi và đường gồ ghề

Dung tích 2779, công suất 78 kw/3600 và cứ 100 km tiết kiệm nhiên liệu khoảng 3 lít trở lên so với các sản phẩm khác.

Chassis dày và vô cùng chắc chắn.

*Nội thất của xe tải 2.4 tấn cabin vuông động cơ isuzu. Được trang bị đầy đủ các thiết bị theo tiêu chuẩn của JAC quốc tế, máy lạnh theo tiêu chuẩn, tay lái gật gù, radio,mồi thuốc ,đài FM, bộ đồ nghề theo tiêu chuẩn, đặc biệt bên trong cabin xe tải jac 2.4 tấn được cải tiến rất mới mẽ, bên trong cabin rất rộng rãi ,giúp cho tài xế được cảm thấy thoải mái hơn và có góc độ quan sát tốt hơn.

       

Ngoại thất của xe tải 2.4 tấn cabin vuông động cơ isuzu. Xe tải Jac 2.4 tấn kiểu dáng mới được thiết kế hiện đại với cabin xát xi cứng cáp & chắc chắn, cụm đèn pha Halogen & đèn sương mù thiết kế ấn tượng nằm trên cùng cản trước. Buồng lái rộng rãi, Không gian lên xuống xe dể dàng & thoải mái với cửa xe mở thẳng góc 90 độ. Gương chiếu hậu ngoài lớn với kính chiếu mũi dạng cầu lồi giúp tăng khả năng quan sát khi vận hành.

Động cơ của xe tải 2.4 tấn cabin vuông .

Sử dụng động isuzu nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản mang đến giá trị vững chắc nhất cho dòng xe này,  động cơ Diesel  4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp cho công suất 105 kw/3600, phun nhiên liệu trực tiếp điều khiển điện tử mạnh mẽ & tiết kiệm nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải euro4. Xe tải Jac 2.4 tấn mới sử dụng hộp số tay 5 sô tiến 1 số lùi. Xe tải Jac 2.4 tấn 100% linh kiện Cầu- máy -hộp số- cabin  .

     

Với khung chassis dày , chắc chắn cùng hệ thống nhíp tăng cường hỗ trợ xe chạy vùng đồi núi và đường gồ ghề , chịu tải tốt và Xe có hệ thống 6 lốp bằng nhau 7.00-16 giúp xe vận hành êm ái .

Hệ thống thắng hơi hai dòng tạo độ an toàn cao khi lái xe.

Chế độ bảo hành bảo dưỡng :  3 năm/150.000 km

-Khuyến mãi : hổ trợ lệ phí trước bạ 2 % , tặng 100lit dầu ,thay nhớt miễn phí trong thời gian 1 năm.

-Hình thức thanh toán . tiền mặt /chuyển khoản , vay vốn ngân hàng lên tới 80% cho quý khách hàng.

-Giá xe tải JAC 2.4 tấn cabin vuông động cơ euro4. 350.000.000 vnđ

-Tư vấn khách hàng . Mr. HÙNG .SĐT. 0933.162.258

*QUY CÁCH ĐÓNG THÙNG.

Kích thước lòng thùng hàng (dài x rộng x cao) 4.320m x 1.899m x 1.990m

 Thùng bạt được đóng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam

Quý khách hàng có thể lựa chọn vật liệu đóng thùng theo nhu cầu như:

Thùng mui bạt chất liệu nhôm.

Thùng mui bạt chất liệu Inox 201, Inox 304, Inox 430...

Chi tiết

Vật tư

Qui cách

Đà dọc

Thép CT3

U đúc 120 dày 4 mm 2 cây

Đà ngang

Thép CT3

U đúc 80 dày 3.5 mm 13 cây

Tôn sàn

Thép CT3

dày 2.5 mm

Viền sàn

Thép CT3

dày 2.5 mm chấn định hình

Trụ đứng thùng

Thép CT3

80 x 40 dày 4 mm

Xương vách

Thép CT3

hộp vuông 40 x40 dày 1.2 mm

Vách ngoài

Inox 430

dày 0.5 mm chấn sóng

Vách trong

Tôn mạ kẽm

phẳng, dày 0.5 mm

Xương khung cửa

Thép CT3

40 x 20

Ốp trong cửa

Tôn kẽm

dày 0.6 mm

Ốp ngoài cửa

Inox 430

dày 0.6 mm chấn sóng

Ron làm kín

Cao su

 

Vè sau

Inox 430

Dày 1.5 mm chấn định hình

Cản hông, cản sau

Thép CT3

80 x 40 sơn chống gỉ

Bulong quang

Thép

Đường kính 16 mm, 6 bộ

Bát chống xô

Thép CT3

 4 bộ

Đèn khoang thùng

 

1 bộ

Đèn tín hiệu trước và sau

 

4 bộ

Bản lề cửa

sắt

04 cái/ 1 cửa

Tay khóa cửa

Inox

 

Khung bao đèn

Thép CT3

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI JAC 2.4 TẤN CABIN VUÔNG ĐỘNG CƠ ISUZU 2019

Chiều dài tổng thể (mm)

 6.920

Chiều rộng tổng thể (mm)

 1.910

Chiều cao tổng thể (mm)

 2.800

Chiều dài cơ sở (mm)

 3.360

Khoảng sáng gầm xe (mm)

 220

Bán kính quay vòng nhỏ nhất (m)

 6.65

ĐỘNG CƠ

Nhà sản xuất

JAC – công nghệ ISUZU

Loại

4 thì làm mát bằng nước, tăng áp

Số xy-lanh

4 xy lanh thẳng hàng

Dung tích xy-lanh (cm3)

2.779

Công suất cực đại (Kw/rpm)

68/3600

Dung tích thùng nhiên liệu (lít)

100

Động cơ đạt chuẩn khí thải

EURO IV

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG 

Loại

5 số tiến, 1 số lùi

KHUNG XE

Giảm chấn trước

Nhíp lá

Giảm chấn sau

Nhíp lá

Kiểu loại cabin

Khung thép hàn

Phanh đỗ

Cơ khí tác động lên trục thứ cấp hộp số

Phanh chính

Thủy lực, trợ lực chân không

LỐP XE                                                               7.00-16

Xe Jac L250

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Xe tải Jac L250 – 2T4 động cơ Isuzu thùng dài 4m3 ra mắt thị trường vào cuối năm 2018

xe ben jac a5

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Xe ben JAC A5 series được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với những ưu điểm mới mẽ vượt trội - công nghệ mới nhất, xe tải jac đã được công ty chúng tôi nhập khẩu nhằm phục vụ nhu cầu vận tải chở hàng của khách hàng

Lên đầu trang