CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI

Cung cấp các dòng xe tải, xe ben, xe tải nặng, xe tải chở hàng, ô tô tải

HOTLINE :0933.162.258

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
jac

JAC hiện là nhà sản xuất các chủng loại xe ô tô đa dạng với các loại xe thương hiệu độc lập tại Trung Quốc, gồm dòng xe tải cỡ nhỏ, vừa và lớn, MPV, SRV, sedan, khung gầm, các loại xe buýt, máy móc kỹ thuật, động cơ, hộp số, và các loại linh kiện quan trọng khác.

Sau hơn 40 năm phát triển, JAC đã đạt được công suất sản xuất trên 700.000 đơn vị xe nguyên chiếc và 500.000 đơn vị động cơ và được xếp hạng nằm trong top 10 công ty của ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

JAC sở hữu một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) cấp quốc gia tại Hefei. Công ty đã mở được trung tâm R&D tại nước ngoài đầu tiên của Trung Quốc tại Turin, Ý vào tháng 6 năm 2005, và trung tâm thứ hai tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 10 năm 2006.

cong ty co phan o to giang hoai

Về CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI

1. Mục tiêu của công ty:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối ô tô.

2. Tinh thần của công ty:

Đoàn Kết, Trung Thành, Chịu Khó, Chủ Động, Tiết Kiệm, Khiêm Tốn

3. Quan niệm kinh doanh của công ty:

Kinh doanh là phục vụ khách hàng

Công việc là giải quyết khó khăn.

4. Phương châm kinh doanh của công ty:

Thiết lập và duy trì quản lý mạng lưới đại lí tạo ra khối cộng đồng ô tô Jac cùng có lợi.

Không ngừng học hỏi và đổi mới phát triển công ty tạo ra đại gia đình ô tô Giang Hoài ấm cúng, hài hòa, vững mạnh, tiến bộ.

Mỗi thành viên của công ty  Giang Hoài phải hiểu rất rõ về phương châm kinh doanh và mục tiêu phấn đấu của CT, đồng thời nổ lực làm việc tự giác nhằm phấn đấu để thực hiện những mục tiêu này. Công ty luôn cố gắng tạo điều kiện để cho nhân viên bồi dưỡng và phát trển , bao gồm làm cho công ty phát triển vững mạnh và đáp ứng nhu cầu cuộc sống hạnh phúc đ của mỗi cán bộ công nhân viên .

I. Quan niệm làm việc cơ bản

Trước tiên, toàn thể nhân viên cần phải hiểu rõ ràng phương châm và mục tiêu phấn đấu của công ty. Là 1 nhân viên của công ty thì phải nổ lực làm việc tự giác để thực hiện những mục tiêu của công ty, hiểu 1 cách đầy đủ nhiệm vụ và mục đích công việc hàng ngày của mình, xem việc thực hiện mục tiêu công ty là nhiệm vụ của mình, phát huy hết năng lực bản thân. Thông qua sự hiểu biết về phương châm kinh doanh và sự phấn đấu làm việc của mỗi nhân viên đối với công ty thì sẽ xây dựng nên 1 tập thể lớn mạnh, ổn định, có tính cạnh tranh mạnh, thống nhất với mục tiêu của công ty.

II.Quan niệm đối với nhân viên

Nhân viên ưu tú là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại và phát triển hay suy thoái của một công ty. Ví như câu nói : “Sự nghiệp làm nên đều phải dựa vào nhân tài”. Vậy, nếu như không có nhân tài thì công ty không thể tồn tại và phát triển được. Vì vậy, để công ty đạt được thành công và phát triển, công ty lấy cách quản lý nghiêm khắc cịng nh­ danh dự tốt đẹp , những phúc lợi xã hội ưu đãi và kinh nghiệm kinh doanh thành công tích luỹ theo từng ngày từng tháng để thu hút những nhân tài. Tương ứng các chế độ trên thì công ty cũng yêu cầu nhân viên phải hội đủ những điều kiện như sau : 

Hiểu rõ đầy đủ mục tiêu và phương châm kinh doanh công ty, đồng thời phải nổ lực thực hiện mục tiêu đó .

Nhân viên phải lấy mục tiêu và phương châm kinh doanh của công ty làm sứ mệnh nhiệm vụ của mình và phải lấy mục tiêu của công ty làm phương hướng phấn đấu, từ đó tích cực phấn đấu làm việc.

2) Không ngừng phấn đấu vươn lên, có ý thức cạnh tranh mạnh mẽ.

Doanh nghiệp phải có những tiến bộ và phát triển , cần phải không ngừng phấn đấu vươn lên. Nhân viên sau khi vào CT làm việc, không nên chỉ là người chấp hành công việc đơn thuần mà phải hướng tới mục tiêu và phương hướng mới để vươn lên để thích ứng với hoàn cảnh biến đổi không ngừng. Trong xã hội cạnh tranh gây gắt, mỗi người phải tạo ra thành tích bản thân và từ đó có nhiều cống hiến to lớn cho sự phát triển của công ty.

3)Thành thạo kỹ thuật chuyên môn, không ngừng theo đuổi mục tiêu mới. 

Năng nổ làm việc phải lấy kỹ thuật chuyên môn cao làm nền tảng, người làm việc năng nổ mà không có kiến thức chuyên môn nhất định sẽ không có được những cống hiến to lớn cho sự phát triển công ty. Những nhân viên mà công ty cần phải có những kiến thức cơ sở kỹ thuật chuyên môn nhất định và có thể theo kịp đà phát triển của xã hội và sự đổi mới về trình độ kỹ thuật, không ngừng thu hút, dẫn tới cải tiến những kiến thức kỹ thuật chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao năng lực kỹ thuật chuyên nghiệp bản thân.

4)Có tinh thần trách nhiệm cao nhiệt tình với công việc.

Ưu khuyết điểm của tinh thần trách nhiệm của nhân viên quyết định chất lượng công việc đạt được là cao hay thấp. Nhân viên mà công ty cần là những người mà có thể xem nhiệm vụ của công ty là nhiệm vụ của mình và tích cực phát huy trí tuệ bản thân, khắc phục khó khăn, tận tâm tận lực tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp để hoàn thành tốt công việc. 

5)Phải chuẩn bị tốt, đầy đủ từ bây giờ để xây dựng công ty thành 1 doanh nghiệp hàng đầu trong tương lai.

Sự phát triển của công ty phải nhờ vào toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhau nổ lực thực hiện. Là nhân viên của công ty cần phải xây dựng được mục tiêu và lý tưởng phát triển lâu dài, đồng thời phải biết kết hợp chặt chẽ công việc của mình với yêu cầu phát triển của xã hội. Trong công việc thực tế thì ngay từ bây giờ nhân viên phải có những bước chuẩn bị thật đầy đủ , phải nổ lực không ngừng để chung tay góp sức xây dựng công ty phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu. 

III.Quan niệm đào tạo nhân tài.

Đào tạo nhân tài doanh nghiệp ngoài các hình thức như học tập nghiệp vụ , bồi dưỡng chuyên m«n, điều quan trọng là trong công việc kinh doanh thường ngày, cấp quản lý phải biết bồi dưỡng nghiệp vụ cho cấp dưới. Quan niệm “ Muốn làm tốt công việc trước hết phải làm người cho tốt”, có nghĩa là công ty để tạo điều kiện những nhân viên mới sau khi vào làm ở công ty, trước hết cán bộ quản lý phải dạy họ cách làm việc. Để thực hiện công tác của cấp trên đối với nhân viên, công ty phân trách nhiệm chủ quản các cấp như sau : 

Người chủ quản phải luôn luôn làm gương để hướng dẫn cấp dưới cách thức làm việc.

Công tác quản lý kinh doanh công ty thành công hay thất bại là phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của cấp chủ quản. Làm chủ quản các cấp, phải lấy phương pháp và hành động làm việc của mình để hướng dẫn cho cấp dưới làm việc như thế nào cho tốt. Điều quan trọng trong việc bồi dưỡng nhân viên là cấp quản lý là phải lấy mình làm tấm gương tốt, sau đó mới truyền đạt kiến thức lý thức để họ hiểu và noi theo.

1) Phát hiện ưu điểm cấp dưới, từ đó giúp họ phát huy đầy đủ tính tích cực.

Mỗi người đều có ưu điểm và khuyết điểm của mình, người chủ quản phải biết quan sát và phát hiện ra ưu điểm của nhân viên mình, đồng thời thông qua cách sắp xếp và chỉ đạo công việc của anh ta để sắp xếp, bố trí công việc phù hợp để họ phát huy hết ưu điểm của mình trong công việc. Người chủ quản mà luôn cho rằng cấp dưới làm việc không tốt thì không phải là chủ quản tốt. Vấn đề then chốt ở chổ chủ quản có thực sự hiểu đầy đủ về nhân viên của mình hay không?

3)Đánh  giá chính xác công việc của cấp dưới, cho phép luân chuyển nhân tài hợp lý.

Thông qua công việc thường ngày, khả năng và năng lực làm việc của mỗi người sẽ bộc lộ đầy đủ. Chủ quản phải nhìn nhận quá trình làm việc của cấp dưới nhằm đưa ra nhận xét chính xác để kích thích tính tích cực lớn nhất của nhân viên. Từ đó, làm năng lực tiềm tàng của cá nhân phát huy lớn hơn. Chủ quản nên cho phép nhân viên của mình được đưa ra ý kiến, kiến nghị bản thân trong công việc thường ngày, nếu đó là kiến nghị sai thì cán bộ chủ quản phải hướng dẫn lại cho nhân viên có những nhận định đúng, chính xác, làm cho nhân viên từ từ thành thục. Đối với những nhân viên ưu tú có thành tích làm việc vượt bậc, có tương lai phát triển tốt, người quản lý phải tiến cử đề bạt vào những vị trí thử thách thích hợp, tạo điều kiện cho những nhân tài thực thụ có bước thăng tiến trong nghề nghiệp.

IV. Xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp, xây dựng mối quan hệ hoà đồng giữa cấp trên và cấp dưới.

Công ty nhất quán thực hiện chủ trương xây dựng mối quan hệ giao tiếp giữa người và người hoà đồng, tốt đẹp và giản dị đồng thời tạo lập mối liên kết giữa cá nhân và công ty, giữa cá nhân và cá nhân; Công ty cũng đưa ra chủ trương tạo lập mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác chân thành, đồng thời tin tưởng nhân viên sẽ xây dựng được tình hữu nghị chân thành trong môi trường làm việc.

Tóm lại theo mục tiêu của công ty thì giữa cấp trên và cấp dưới không nên xảy ra sự mâu thuẫn khác biệt về mặt nguyên tắc. Tuy nhiên do cách nhìn nhận sự việc, phương pháp và lập trường phán đoán khác nhau cho nên sẽ xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Giải quyết mâu thuẫn này phải thông qua sự tin tưởng lẫn nhau, các cuộc trao đổi trò chuyện thường xuyên giữa cấp trên và cấp dưới sẽ có sự kết nối, gắn bó với nhau, từ đó hình thành nên mối quan hệ nhân viên hoà đồng, lành mạnh.

V. Nổ lực nâng cao mức lương, chế độ phúc lợi cho nhân viên, tăng cường  sức mạnh đoàn kết doanh nghiệp.

Lương, phúc lợi là nguồn gốc sinh hoạt chính của nhân viên. Nổ lực nâng cao mức lương, chế độ phúc lợi là một trong những nội dung chính trong công tác quản lý nhân sự ngày nay của các công ty. Điều kiện phải có là tình hình kinh doanh của công ty phát triển, đây là cơ sở để nâng lương và phúc lợi cho nhân viên. Vì vậy, công ty cần phải nổ lực thực hiện các phương hướng sau:

   1)Làm tốt kinh doanh của công ty, dần dần điều chỉnh mức lương nhân viên.   

Sự thành bại trong kinh doanh của công ty quyết định mức lương cao thấp của nhân viên. Vì thế công việc kinh doanh và việc phát huy tính tích cực của nhân viên là không thể tách rời. Với điều kiện bảo đảm thành tích công ty duy trì lâu dài, từng bước mức lương nhân viên sẽ được cải thiện nâng cao và hình thành được 1 sự tuần hoàn tốt đẹp.

  2)Thực hiện tốt phc lợi cho nhân viên khiến cho nhân viên cảm giác họ được hạnh phúc

Công ty sẽ nổ lực sáng tạo và hoàn thiện chế độ phúc lợi, lấy hạnh phúc nhân viên làm điểm xuất phát cơ bản và phải có một phương pháp thực thi tương ứng để cho nhân viên trong thời gian làm việc tại công ty cảm thấy thoải mái, có niềm tin vào công ty và để nhân viên có thể yêu thích, hứng thú với công việc của mình mà tập trung toàn tâm toàn sức để làm tốt công việc.

 

Lên đầu trang